Bột yến mạch giảm cân đẹp dáng cho mẹ sau sinh!

 

Trong thời gian mang  thai tâm lý chung của tất cả các bà bầu ai cũng muốn cố gắng ăn thật nhiều chất bổ với hi vọng con yêu trong bụng sẽ có đầy đủ dinh dưỡng để phát triển theo quan điểm " ăn cho hai người", sau khi sinh đến 80% các mẹ mặc cảm với thân hình quá khổ của mình, thêm vào đó việc nuôi con bằng sữa mẹ với tư tưởng “ mẹ ăn gì con ăn nấy” càng làm cho các bà mẹ trẻ có động lực ăn nhiều hơn, thân hình đã béo tốt nay lại càng thêm phì nhiêu hơn.

Hết thời gian ở cữ các mẹ phải bắt tay vào công việc mới làm sao bây giờ khi tất cả các bộ quần áo đẹp đắt tiền đều không thể ních vừa, giải pháp là gì>? Làm sao để lấy lại vóc dáng như thời con gái?Các loại thuốc uống giảm cân nhanh sẽ rất nguy hiểm vì giờ đang trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ?? Có một tin vui cho các mẹ đây ạ. Bột yến mạch là một thực phẩm giảm cân an toàn hiệu quả mà lại vô cùng lợi sữa cho con yêu.

Không giống như những người bình thường bà mẹ giảm cân sau sinh không thể áp dụng phương pháp giảm cân ngắn hạn đâu nhé, vì trong khi nuôi con bằng sữa mẹ người mẹ cần ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng để còn tiếp tục tiết sữa cho con. Các mẹ nên chọn phương pháp giảm cân dài hạn, tức là bạn chỉ ăn bột yến mạch vào một bữa trong ngày, còn các bữa khác các mẹ ăn thêm các thực phẩm dinh dưỡng khác như thit, cá, tôm, cua, sữa và các loại rau quả và tinh bột khác

Phương pháp giảm cân dài hạn cũng giống như phương phán giảm cân ngắn hạn ở chỗ, khi ăn yến mạch vẫn phải ăn nhạt, và ngày phải uống đủ 2.5 lít nước. Điều chắc không quá khó với các mẹ phải không ạ? Vì uống nước có tác dụng thải độc tố và tăng lượng sữa cho con nữa đấy nhé.

Một bí quyết nữa các mẹ thường xuyên cho con bú, bú càng nhiều càng xuống cân nhanh!

Chúc các mẹ luôn trẻ đẹp bên con yêu!

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016