Bột Yến Mạch mật ong trị mụn cực hiệu quả

Yến mạch mật ong trị mụn cực hiệu quả.
* Người Châu Âu từ lâu đã xem bột yến mạch là một loại Mỹ phẩm lành tính cho da nhậy cảm thậm trí cả loại da bị nhiễm khuẩn sưng tấy thì yến mạch cũng là dược liệu số 1. Yến mạch có tác dụng lấy đi các bụi bẩn tế bào chết mà khi da bị tổn thương thì sữa rửa mặt bằng hóa mỹ phẩm không có lợi cho loại da này.
* Mật ong nguyên chất có tác dụng kháng khuẩn cực tốt.
Chính vì thế khi da bị mụn đắp mặt nạ bằng bột yến mạch và mật ong sẽ mang lại hiệu quả nhanh và lành tính nhất không để lại sẹo.
Chuẩn bị:
+ 1 thìa mật ong
+ 3 thìa bột yến mạch xay mịn
Công thức:
- Cho bột yến mạch vào một chiếc bát thật sạch đã được khử trùng bằng nước nóng. Cho nước ấm vừa đủ ngấm bột yến mạch chờ vài phút cho bột yến mạch nở ra.
- Cho 1 thìa mật ong vào bát bột yến mạch lấy thìa đảo đều khi yến mạch và mật ong đã được đảo đều tạo thành dung dịch sền sệt
* Dùng chính chiếc thìa trộn bột yến mạch đó quét đều lên mặt rồi nằm nghỉ ngơi thư giãn trong vòng 20 đến 25 phút thì rửa lại một cách nhẹ nhàng với nước ấm.

Chú ý: Mặt nạ này có thể dùng 3 lần/tuần sau một thời gian khi da mặt đã hết mụn chỉ còn lại vết thâm thì dùng mặt nạ bột yến mạch cùng với tinh bột nghệ để làm sạch vết thâm lấy lại làn da căng mịn và sáng hồng các bạn nhé. Chúc các bạn thành công
                                                                                                                                                                                                 Đăng bởi: Botyenmach.vn

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016