Bột yến mạch quaker của Mỹ 4.53kg

430.000₫

490.000₫

Còn hàngBột yến mạch quaker nguyên hộp gồm 10 gói mỗi gói có trọng lượng 500g, được đóng gói trong túi thiếc sang trọng, thuận lợi cho việc bảo quản bột yến mạch không bị hút ẩm ở thời tiết ẩm thấp. giúp yến mạch luôn luôn thơm ngon.

* Thùng yến mạch của shop có 3 dạng chính để cho khách hàng lựa chọn:

+ Nguyên hạt cán dẹt: Là nguyên cả hạt yến mạch được cán mỏng ra còn giữ nguyên trọng lượng của hạt chỉ thay đổi hình dáng.

+ Nguyên vỡ: Là nguyên một hạt được bứt ra thành khoảng 3 đên 4 miếng so với loại nguyên hạt, giúp nấu cháo nhanh hơn, loại này thích hợp với việc ăn nhanh, chỉ việc cho nước ấm vào là đã có thể dùng ngay.

+ Dạng xay mịn: Là dạng nguyên hạt được xay mịn ra thành tấm phù  hợp với và tiện dùng cho khách mua làm mặt nạ dưỡng đẹp da.

Nếu như bạn và gia đình bạn thường xuyên dùng bột yến mạch thì mua cả thùng bột yến mạch chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Trước đây khi bạn mua cả thùng bạn sẽ băn khoẳn không biết bảo quản làm sao khi mở cả thùng to ra như vậy, nhưng với shop botyenmach.vn bạn không phải lo về điều này, vì chúng tôi đã giúp bạn đóng gói và bảo quản rất kỹ lưỡng.

Thùng 10 gói bột yến mạch, bạn có thể bóc từng túi 1 ra để dùng dần các gói còn lại thì bạn yên tâm không lo bị hỏng.

Nếu như bạn định mua dùng và biếu những người thân, thì quá tuyệt vời rồi! bạn có thể mua cả thùng bớt lại một số lượng nhỏ cho mình còn đâu là chia cho người thân, chắc chắn người thân của bạn sẽ thích và cảm ơn bạn nhiều lắm đấy ạ!

Còn trần chờ gì nữa hãy mua ngay bạn nhé, chúng tôi tự tin khi nói rằng chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến các bạn rất hài lòng! bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0915.924.925 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn!

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Yến Mạch Rolled

Yến Mạch Rolled

130.000₫ 130.000₫
Bột yến mạch quaker 1kg

Bột yến mạch quaker 1kg

490.000₫ 430.000₫
Bột yến mạch quaker của Mỹ 4.53kg

Bột yến mạch quaker của Mỹ 4.53kg

490.000₫ 430.000₫