Bột yến mạch Quaker Nk Mỹ dạng nguyên hạt 1kg

95.000₫

140.000₫

Còn hàngBột yến mạch quaker dạng nguyên hạt là bột yến mạch nguyên sơ nhất, hạt yến mạch được tuốt từ thân cây bỏ vỏ và được cán mỏng thành dạng cán dẹt, không qua một khâu sơ chế nào khác được đóng gói và chuyển tới tay người cung cấp và tiêu dùng.

Được đóng gói bằng túi thiếc sang trọng rất thuận tiện cho việc bảo quản, phù hợp với khí hậu việt nam, giúp lưu trữ và sử dụng yến mạch trong cả 4 mùa mà không lo bị ngấm ẩm. Đảm bảo còn nguyên vẹn 100% giá trị dinh dưỡng có trong yến mạch.

Loại nguyên hạt cán dẹt thường được rất nhiều khác hàng ưa chuộng chọn lựa, vì loại nguyên hạt dùng để nấu cháo cùng với các loại hạt dinh dưỡng rất thơm ngon như hạt cậu xanh, đậu đen, đậu đỏ v.v...

Nếu như những khách hàng mua về để đắp mặt mà còn lăn tăn khi sử dụng dạng mịn thì vẫn thường chọn loại nguyên hạt để về tự chế có thể tự dằm nhuyễn để đắp luôn hoặc cho vào máy sinh tố xay khô hoặc ra hàng xay mịn để dùng làm mặt nạ.

Còn các bà mẹ mua về để nấu cháo dinh dưỡng cho con hoặc nấu bột ăn dặm cho bé thì loại nguyên hạt cũng được các chị rất quan tâm. Với sự cẩn thận muốn tận mắt nhìn thấy hạt yến mạch, tận tay xay ra rồi nấu cháo cho con ăn, các chị sẽ yên tâm hơn khi chọn loại bột vì với người mẹ thì sức khỏe của đứa con thân yêu của mình là tất cả.

Nấu cháo ăn giảm cân bằng yến mạch dạng nguyên hạt cán dẹt cũng rất được nhiều người chọn mua, có thể nấu sẽ nấu hơn loại cán vỡ một chút nhưng nhiều người lại thích cái cảm giác bùi bùi ngọt đặm khi ăn loại hạt cán dẹt này, nhiều khách hàng nói với mình là ăn dạng nguyên hạt không ngấy như loại hạt vỡ.

Bạn mua để ăn tốt cho sức khỏe? ăn giảm cân? nấu cháo cho con yêu? hay làm đẹp? bột yến mạch quaker dạng nguyên hạt đều đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn. Còn chần chờ gì nữa hãy mua ngay sử dụng sản phẩm để thấy được những hiệu quả tuyệt vời mà yến mạch mang lại các bạn nhé. Nếu còn thắc mắc điều gì xin hãy gọi cho tôi theo số 0915.924.925 tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về bột yến mạch.

 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Product detail banner 1
Product detail banner 2
Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Yến Mạch Rolled

Yến Mạch Rolled

130.000₫ 130.000₫
Bột yến mạch quaker 1kg

Bột yến mạch quaker 1kg

490.000₫ 430.000₫
Bột yến mạch quaker của Mỹ 4.53kg

Bột yến mạch quaker của Mỹ 4.53kg

490.000₫ 430.000₫