Cách sử dụng yến mạch cho giảm cân dài hạn.

Nhiều người có thân hình ngoại cỡ đã tìm đến bột yến mạch để ăn giảm cân, bột yến mạch rất giầu chất dinh dưỡng nhưng lại ít béo và có tác dụng đốt cháy calo trong cơ thể rất tốt. Chính vì thế mà bạn có thể chỉ ăn yến mạch và uống nước lọc tinh khiết thôi cũng có thể sống khỏe khoắn vui tươi trong vòng một tuần đó là phương pháp giảm cân ngắn hạn.

- Giảm cân ngắn hạn có ưu điểm là đo được hiệu quả một cách nhanh chóng và rõ rệt, tuy nhiên cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta phụ thuộc rất nhiều yếu tố như thói quen, gia đình, bạn bè khiến cho nhiều người gặp phải khó khăn trong thực hiện liệu trình giảm cân ngắn hạn. Trong trường hợp này thì phương pháp giảm cân dài hạn sẽ là một lựa chọn khả thi hơn.

- Cách sử dụng giảm cân dài hạn: Đây là phương pháp chỉ dùng yến mạch một bữa trong ngày vào bữa tối chứ không phải ăn hoàn toàn bằng yến mạch như phương pháp giảm cân ngắn hạn.

+ Hàng ngày bạn vẫn có thể giữ thói quen sinh hoạt như bình thường, chỉ khác là thay vì ăn cơm tối thì bạn thay bằng ăn một bát yến mạch.

+ Liệu trình này kéo dài từ 1 tháng đến 2 tháng hiệu quả sử dụng có thể giảm từ 7kg đến 10kg.

Những người có trọng lượng quá lớn sau khi kết hợp giảm cân dài hạn thì được khuyên sử dụng tiếp liệu trình giảm cân dài hạn để giữ trọng lượng và tiếp tục giảm cân.

- Cách nấu cháo giảm cân dài hạn:

Nguyê liệu:

- 50gram yến mạch:

- 400ml nước 

- 1 quả trứng gà ta

Cách làm:

Cho 400ml nước vào xoong đun xôi rồi thả 50gram yến mạch vào để nhỏ lửa rồi tiếp tục đun 5 đến 10 phút khi yến mạch chín nở ra sánh thành dạng cháo thì đổ ra một chiếc bát tô ăn nóng.

Trứng gà cho vào nước đun sôi bóc vỏ ăn cùng cháo yến mạch.

 Áp dụng phương pháp này chăm chỉ theo đúng liệu trình bạn sẽ có được một thân hình đẹp đẽ da dẻ trắng hồng căng mịn chứ không xanh sao như các cách giảm cân hành xác bằng cách nhịn ăn đâu ạ, chúc các bạn thành công

 

 

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016