Giảm cân bằng bột yến mạch có thực sự hiệu quả không.

Thời gian gần đây rất nhiều người có thân hình ngoại cỡ tìm đến phương pháp giảm cân bằng bột yến mạch bởi dùng trong một thời gian ngắn mà hiệu quả có thể nhìn thấy được trong một thời gian ngắn.

* Có hai cách giảm cân bằng bột yến mạch.

- Một là giảm cân ngắn hạn tức với chế độ ăn hoàn toàn bằng bột yến mạch trong vòng một tuần sẽ giảm được tối thiểu từ 3kg và tối đa là 7kg.

- Hai là phương pháp giảm cân dài hạn đó là thay bữa tối bằng một bát yến mạch quy trình này có thể thực hiện hai tới ba tháng sẽ giảm được 4kg đến 5kg.

Đa số mọi người đều lựa chọn phương pháp giảm cân ngắn hạn vì ưu điểm trong một thời gian ngắn nhưng giảm cân nhanh. Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này có nhiều người thắc mắc liệu trong một thời gian ngắn dùng bột yến mạch giảm cân như vậy có thực sự hiệu quả không? Chỉ ăn hoàn toàn bằng yến mạch như vậy có mệt không? có bị đói khi chỉ ăn bột yến mạch không? cháo yến mạch có mùi vị ra sao ? nấu không cho gia vị như vậy có khó ăn không?

* Ý kiến chung khách hàng đều có kết luận như này: Bột yến mạch là một loại ngũ cốc có mùi vị thơm ngậy thỉnh thoảng ăn thì rất ngon nhưng nếu ăn thực đơn trong vòng một tuần mà nấu lại nhạt thì cũng hơi ngán nhưng nhiều khách hàng sau khi áp dụng có phản hồi lại giảm cân bằng bột yến mạch chi phí thấp và dễ áp dụng và hiệu quả thì tốt hơn rất nhiều so với các phương pháp giảm cân khác.

Khách hàng giảm 2kg, 3kg, 4kg chiếm số lượng lớn nhất, khách hàng giảm từ 7kg số lượng ít nhất. Với kết quả như vậy thì đại đa số khách hàng sử dụng yến mạch để giảm cân đều khá hài lòng với kết quả thu được.

 

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016