Giảm cân nhanh hiệu quả trong vòng một tuần với cháo yến mạch.


Cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần
Cách giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng và lấy lại vóc dáng nếu bạn nghiêm túc thực hiện theo cách sau đây:

Bột yến mạch

giảm cân nhanh trong vòng một tuần với cháo yến mạch

Bột yến mạch
Trong bột yến mạch giàu đạm, các vitamin nhóm B, PP, Fe, Na, Ca, chất xơ, giàu hyratecarbon và nhiều khoáng chất khác. Bột yến mạch là thực phẩm tốt nhất cho người ăn kiêng và cũng là cách giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần mà nhiều người đã sử dụng thành công. Đặc biệt là các ngôi sao, những người muốn nhanh chóng cải thiện cân nặng của mình để hóa thân vào một vai diễn, hay giữ hình tượng trước công chúng…

Cách chế biến bột yến mạch

Cháo yến mạch là món chính cả tuần của bạn. Bạn cần lưu ý là trong quá trình nấu cháo không nêm thêm bất kỳ loại gia vị gì như muối, bơ, đường… vì khi bạn nêm thêm gia vị vào cháo, cháo không còn là món ăn giảm cân nữa và việc giảm cân trong 1 tuần sẽ thất bại.

cách giảm cân nhanh trong vòng một tuần với cháo bột yến mạch


Cháo yến mạch

Bên cạnh việc ăn cháo yến mạch để giảm cân, bạn nên uống thật nhiều nước trong ngày để tăng cường những phản ứng sinh hóa diễn ra trong cơ thể cũng như loại bỏ được mỡ thừa và những chất độc hại khác. Trong khi thực hiện kế hoạch giảm cân này, bạn có thể bổ sung thêm những loại hoa quả như: bưởi, chanh, cam, táo, cà chua…

Tiêu chuẩn thực đơn

- Bữa sáng: Sau khi kết thúc quá trình vận động thể dục, bạn nên uống 500ml nước lọc/ trà xanh. Sau đó, nghỉ ngơi khoảng 30 phút thì dùng bữa sáng. Một bát cháo yến mạch ăn kèm một quả trứng luộc.
- Ăn nhẹ: Bạn có thể ăn ½ quả bưởi hoặc dùng 1 ly nước ép bưởi

Cách giảm cân nhanh trong vòng một tuần với bột yến mạch


Nước ép bưởi

- Bữa trưa: Bữa trưa của bạn là một bát cháo yến mạch ăn kèm 2 quả trứng luộc.
- Ăn nhẹ: nếu đói, bạn có thể ăn 1 quả táo và uống thật nhiều nước lọc, ngay cả khi bạn không thấy khát.
- Bữa tối: Bữa tối của bạn cũng kết thúc bằng 1 bát cháo yến mạch và uống nước sau 30 phút đến – 1 giờ.
Thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch trên dùng kèm viên giảm cân Superior Fat Burner chiết xuất từ bưởi là kết hợp tuyệt vời giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn. Bạn thậm chí có thể giảm từ 4-7kg/ tuần.

Sau khi đã giảm được một trọng lượng đáng kể nếu muốn duy trì vóc dáng thì nên giữ chế độ ăn cháo yến mạch hàng tuần.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận