Hướng dẫn chọn Yến mạch nguyên chất

Yến mạch trong tiếng anh gọi là “Oat” đây là loại ngũ cốc được trồng tại các nước có khí hậu ốn đới như: Mỹ, Đức, Úc,.. Bột yến mạch là loại thực phẩm ngũ cốc có hàm lượng dinh dưỡng cực cao, giàu chất đạm, chất xơ,.. loại thực phẩm này thường được sử dụng để chế biến các món ăn, bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày, dùng để làm đẹp, không những thế mà Yến mạch được biết đến là nguồn thực phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mua Yến mạch tốt nhất

Cách lựa chọn yến mạch nguyên chất:

+ Yến mạch trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là: cán mỏng, nguyên hạt, bột mịn

+ Yến mạch thường có mùi thơm dịu tựa như loại mùi hướng dương, có màu vàng nhạt.

Khi bạn lựa chọn yến mạch thì bạn cần để ý trên bao bì xem thời gian sử dụng, vấn đề này là rata quan trọng, bởi thời gian sử dụng sẽ in chìm ở trên bao bì hoặc được gắn ở bên trong sản phẩm, bạn cần đcọ kỹ trước khi mua loại sản phẩm này.

Thời gian sử dụng của Yến mạch thường là 12 tháng tính từ khi đóng thành phẩm, khi sử dụng không hết thì bạn lên buộc kín lại và để ở nơi khô ráo thoáng mát tránh để sản phẩm bị hút hơi ẩm sẽ bị mốc.

Hiện nay tren thị trường có 3 loại sản phẩm Yến mạch mà được ưa chuống nhất là: uaker oats của Mỹ, Rolled của Úc và Fortin của Đức. Ngoài ra thì trên thị trường hiện nay còn cung cấp nhiều loại yến mạch khác nữa nhưng có thể chúng được vận chuyển về Việt Nam với số lượng ít nên giá thành sẽ cao hơn nên người sử dụng chưa thể đánh giá hết được công dụng cũng như chất lượng của những hãng yến mạch này.

Bột yến mạch đã bị hỏng

Vậy mua yến mạch tại đâu Hà Nội đảm bảo an toàn tốt nhất?

Botyenmach.vn là cơ sở chuyên cung cấp Yến mạch lớn nhất cả nước, đây là cơ sở đã hoạt động từ năm 2010 tới nay chuyên cung cấp các loại Yến mạch tới từng tay người tiêu dùng, với tất cả sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Úc. Tất cả sản phẩm được chúng tôi đóng gói theo từng trọng lượng 1kg, 2kg, 3kg theo yêu cầu của khách và được kiểm định rõ ràng, các sản phẩm của chúng tôi luôn đưa ra sự cam kết tới khách hàng “yến mạch nguyên chất”. Chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm thì khách hàng có thể trả lại chúng tôi bất cứ khi nào.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0915.924.925 để được tư vấn về sản phẩm bột yến mạch giảm cân và để nhận được giá thành thốt nhất với chế độ vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Còn nếu các bạn ở khu vực khác thì các bạn có thể liên hệ tới chính sách thanh toán tại trang botyenmach.vn của chúng tôi để biết thêm các chi tiết khác.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016