Không lo nám thâm khi mang bầu với bột yến mạch

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể có sự thay đổi, các hooc-môn cũng có sự thay đổi hình thành nên nám. Với cách trị nám tại nhà từ bột YẾN MẠCH và mật ong, các bà bầu sẽ không còn phải lo lắng về nám và tàn nhang trên da.

Mật ong là loại thần dược quý trong việc làm đẹp da. Dùng mật ong làm mặt nạ trị nám có khả năng nuôi dưỡng cho da khỏe, làm sạch da và đánh bay những bụi bẩn, đốm đen có trên da mặt.

Bột yến mạch là một thực phẩm có khả năng tẩy tế bào chết, giúp làm sạch da và loại bỏ bụi bẩn tự nhiên tuyệt vời. Mặt nạ bột yến mạch sẽ giúp loại bỏ bất kỳ loại đốm đen trên mặt, và cũng sẽ hòa tan các tế bào da chết cho sáng hơn và làn da sáng.

Loại mặt nạ trị nám từ bột yến mạch và mật ong sẽ giúp bạn loại bỏ chloasma trong khi mang thai có hiệu quả. Do đó các bà bầu có thể áp dụng nó để trị nám da khi mang thai. Đây chính là cách trị nám tại nhà đơn giản, mà mang lại hiệu quả cao.

Chuẩn bị: 1 thìa bột yến mạch, và 1 thìa mật ong

Thực hiện: Trộn bột yến mạch với mật ong. Sau đó đắp lên vùng da có nám. Sau 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Nước ấm giúp giãn nở lỗ chân lông, do đó sẽ cuốn trôi những bụi bẩn và vi khuẩn, tế bào chết có trên da. Thực hiện 1 lần/ngày cách trị nám tại nhà từ mật ong và bột yến mạch, sẽ giúp nhanh chóng có một da sáng mịn, và đẹp tự nhiên.

Các bà bầu nên thường xuyên uống các loại sinh tố hoa quả để cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa nám từ sâu bên trong, giúp da luôn mịn màng và tươi sáng, đầy sức sống.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận