Làm đẹp bằng bột yến mạch rẻ mà lại hiệu quả.

Giờ đây không ít người đã rất thích dùng bột yến mạch làm đẹp, yến mạch không những làm đẹp da, đẹp dáng mà còn làm đẹp tóc...yến mạch ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn qua các trang báo làm đẹp, diễn đàn, website  và qua bạn bè giới thiệu nhau. Bột yến mạch là một loại thực phẩm cực lành tính và có tác dụng làm đẹp da, yến mạch cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da đồng thời lấy đi các bụi bẩn nguyên nhân chính làm da mặt bị mụn cám, hình thành tế bào chết làm da ngày càng xấu đi.

làm đẹp bằng bột yến mạch vừa rẻ lại hiệu quẩ

Mặt nạ bột yến mạch tính ra rất rẻ, một gói 500g có thể dùng trong 2 đến 3 tháng với tỉ lệ đắp 3 lần/ tuần, dễ sử dụng, các nguyên liệu đi cùng toàn là những thực phẩm có sẵn trong nhà, những ai quan tâm tới làm đẹp không quá khó để có thể sử dụng loại mặt nạ này.

Bột yến mạch tẩy tế bào chết, tắm trắng rất hiệu quả, hiện nay ở các tiệm spa làm đẹp rất nhiều người dùng phương pháp ủ trắng bằng bột yến mạch, với các làm đơn gian lại hiệu quả, chúng ta có thể mua bột yến mạch về nhà tự chế biến rất hiệu quả lại kinh tế.

Ngoài ra bột yến mạch còn có thể dùng thay sửa rửa mặt hàng ngày giúp da sạch sẽ căng mịn và se khít lỗ chân lông.

làm đẹp bằng

Gần đây các chị em có vóc dáng không được thon gọn đua nhau thử món cháo yến mạch giảm cân nhanh, thấy các chị em có phản hồi rất tích cực, trong vòng một tuần với chế độ ăn hoàn toàn bằng bột yến mạch người ít cũng giảm tới 2kg, người nhiều thì 5 đến 7kg. Một con số mà nhiều chị em có cân nặng dư thừa đang phải khổ sở với những bài tập mệt mỏi, chế độ ăn kiêng kham khổ phải mừng rỡ đúng không ạ.

Như vậy chúng ta thấy bột yến mạch không những có tác dụng trong vài cho làm thực phẩm dinh dưỡng mà trong làm đẹp yến mạch cũng giữ một vai trò hết sức quan trọng.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận