Mặt nạ yến mạch tuyệt vời dành cho da khô

 

Các bạn thân mến! Khi nhập hàng bột yến mạch quaker của Mỹ mình được công ty quaker gửi kèm một cuốn cẩm nang hướng dẫn các cách đắp mặt dành cho da khô, da nhờn, và các bước tẩy bào chết. Tất cả các hướng dẫn sử dụng đều do các chuyên gia chế biến mỹ phẩm thiên nhiên của Mỹ đúc kết lại, rất khoa học và hiệu  quả mời các bạn tham khảo rồi chọn cho mình cách đắp mặt thích hợp để đem lại hiệu quả nhất các bạn nhé! hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách đắp mặt nạ dành cho những người có làn da khô.

+ Mặt nạ yến mạch cà chua: Chừng 3 muỗng canh Yến mạch đã được xay mịn chúng ta đem cho vào một chiếc bát, cho nước ấm vào vừa đủ ngấm bột yến mạch, cà chua bỏ hạt nghiền nhỏ phần thịt đổ vào bát bột yến mạch và các bạn nhớ đừng quên cho thêm chút dầu oliu để tạo thêm độ ẩm cho da tất cả đảo đều. Tóc quấn gọn rửa mặt sạch sẽ, phết mặt nạ yến mạch lên kín mặt chỉ hở phần miệng, mũi và hai hốc mắt.

Để chừng 20 đến 25 phút rửa mặt thật sạch bằng nước ấp rồi rửa lại một lần nữa bằng nước mát, thoa kem dưỡng ẩm ban đêm.

+ Mặt nạ yến mạch chuối tiêu: Yến mạch cũng làm như cách 1, chuối bỏ vỏ rồi nghiền nát đổ vào bát yến mạch thêm, chúng ta thêm một chút sữa tươi không đường đảo đều. Khi dung dịch đã được hòa quện vào nhau, mặt đã được rửa sạch sẽ , tóc búi gọn gàng, chúng ta đắp mặt nạ khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa thật sạch bằng nước ấm. Sau đó chờ cho khô hẳn , chúng ta bôi thêm chút vitaminE giữ ấm như vậy sẽ rất tốt cho da.

+ Mặt nạ yến mạch lê : Bôt Yến mạch cho vào bát rồi đổ nước vừa đủ rồi đảo đều để sang một bên, quả lê cắt lấy ¼ bỏ vỏ rồi đem nghiền nát, đổ vào bát yến mạch, cho thêm chút mật ong tất cả đảo đều. Mặt đã rửa sạch sẽ, tóc đã búi gọn gàng chúng ta đắp mặt nạ lên trán, cằm, má hở hai hốc mắt và mũi miệng, nằm thử giãn tầm khoảng 20 đến 25 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước ấm.

Để đạt được hiệu quả cao nhất chúng ta có thể đắp sen kẽ các cách với nhau, chỉ vài bước đơn giản như thế này thôi chúng ta đã có thể yên tâm bỏi làn da của mình đã được chăm sóc một cách khoa học và chu đáo nhất.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận