Mẹo giải độc gan đơn giản bằng bột yến mạch và nước lọc

Bột yến mạch không chỉ có tác dụng trong việc làm đẹp, mà nó còn có khả năng thanh lọc cơ thể, giải độc gan rất tốt mà í tai ngờ tới. Với công thức giải độc gian từ Yến mạch rất đơn giản mà mang lại hiệu quả rất tốt cho cơ thể, bạn chỉ việc kết hợp Yến mạch với nước lọc là rất tốt rồi.

Khi gan của bạn bị nhiễm độc, thì những độc tốt sẽ tích tụ trong cơ thể sau đó nó phát ra ngoài với những biểu hiện như: vàng da, da nhạy cảm, mất vị giác ở miệng, mệt mỏi và chướng bụng,… chính vì thế cần phải có biệt pháp giải độc gian để giúp có được một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Sinh tố Yến mạch giúp giải độc gan

Yến mạch chính là một trong những loại thực phẩm mà được coi là làm sạch gan hiệu quả nhất. Với công thức khá đơn giản được làm từ Yến mạch và nước lọc sẽ giúp cho bạn đào thải được độc tố mà không hề tốn kém chi phí hay bạn phải lo ngại đến những tác dụng phụ nào khác đến cơ thể:

Chuẩn bị:

Nước sôi, rá lọc, bát to lớn để trộn 1-2 thìa yến mạch thô, lo thủy tinh có lắp đậy kín

Nguyên liệu chuẩn bị làm sinh tố Yến Mạch giải độc gan

Hướng dẫn làm:

+ Rửa qua Yến mạch với nước lạnh để ráo nước.

+ Cho Yến mạch vào trong bát và đổ nước sôi (nhớ đổ nước sôi cao hơn bề mặt của Yến mạch khoảng 1-1,5 đốt ngón tay)

+ Cho hỗn hợp Yến mạch đó vào lọ thủy tinh, đậy kín và để ở trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 10-12 tiếng

+ Cuối cùng lọc lấy nước, chia ra làm 2 phần: uống trước bữa sáng và bữa tối.

Món sinh tố yến mạch giúp giải độc gian an toàn

Với phương thức làm này, giúp bạn thanh lọc cơ thể từ Yến mạch rất tốt, mà còn mang lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Nếu bạn cần tư vấn về mua bột yến mạch ở đâu tốt nhất hay liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Chúc bạn luôn thành công!

Admin / 0 Bình luận / 14/ 09/ 2016

Viết bình luận