Mẹo giảm cân siêu tốc với yến mạch

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm từ trước tới nay đã được nhiều người biết đến với công dụng của chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà Bột yến mạch còn rất tốt trong việc làm đẹp. Bạn chỉ cần áp dụng với phương pháp dưới đây thì chỉ trong vòng 1 tuần là có thể giảm 5kg mà đảm bảo cho sức khỏe an toàn, cơ thể luôn đầy đủ chất dinh dưỡng.

+ Bữa sáng: ăn 1 bat cháo Yến mạch và 1 quả trứng luộc

+ Bữa trưa: ăn 1 bát cháo Yến mạch và 2 quả trứng luộc và có thể ăn thêm 1 quả táo

+ Bữa tối: ăn 1 bát cháo Yến mạch.

Giảm cân siêu tốc với bột yến mạch

Nếu bạn thực hiên đúng với công thức trên thì trong vòng 1 tuần là bạn dễ dàng giảm được 5kg, ngoài ra thì bạn nên uống nhiều nước, sau mỗi bữa ăn khoảng 1h đồng hồ. Trong khoảng 1 tuần này thì bạn chỉ nên sử dung Yến mạch là chủ yếu, ngoài ra thì bạn có thể bổ sung thêm một số loại trái cây khác như: bưởi, lê, táo đặc biệt không được ăn chuối và nho. Có thể bạn bổ sung thêm rau luộc không kèm gia vị, đặc biệt kiêng ăn gia vị trong suốt thời gian này.

Bột yến mạch bạn có thể sử dụng để nấu cháo nhưng nên nhớ là không được cho đường, gia vị muối hoặc bơ vào bởi như thế sẽ không còn là món ăn giảm cân nữa. Trong những ngày này thì bạn hãy chịu khó vận động mỗi ngày 20 phút để mồ hôi tiết ra nhằm tăng thêm quá trình giảm cân được tốt hơn.

Cách chế biến cháo Yến mạch giảm cân: để chế biến món này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dugnj 2 nắm đầy bột yến mạch + 4 bát nước sôi đun sôi lên 5 phút, sau đó thì tắt bếp để nguội trong vòng nửa tiếng để cháo nở ra và cho vào 1 chiếc tô chia ra thành 3 khẩu phần ăn trong ngày, bạn nhớ nên bảo quản ở nhiệt độ mát để cháo không bị hư hỏng.

Cách nấu cháo yến mạch giảm cân

Trên đây là mẹo chế bế cháo yến mạch để giảm cân, nếu bạn còn thắc mắc gì về Yến mạch như mua bột yến mạch ở đâu là tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016