Mẹo nấu cơm yến mạch giảm cân ngon miệng

Mỗi khi nói tới cách giảm cân bằng Bột yến mạch thì mọi người thường nghĩ tới món cháo Yến mạch thong thường, ít ai lại nghĩ tới cơm Yến mạch lại là món ăn lý tưởng được sử dụng để giảm cân hiệu quả đến vậy. Mình lướt wa một số trang mạng thấy nhiều bạn đã kêu việc sử dụng cháo yến mạch rất kho ăn, không thể nuốt nổi, có nhiều người đã phải bổ giữa trừng cuộc chơi, mà liệu trình để giảm cân thì cần phải ăn nhạt không được nêm gia vị, mà cháo lại không có gia vị thì rất nhạt nhẽo và khó ăn. Nhưng ngược lại đối với cơm thì bạn không cần phải thêm gia vị nó cũng khá đạm đà hơn cháo rất nhiều, và rất dễ ăn.

Giảm cân bằng cơm yến mạch

Hôm nay, tại bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc những độc chiêu giúp ăn yến mạch mang lại hiệu quả nhất từ món cơm yến mạch. Với món cháo là một trong những món ăn quen thuộc đối với tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng thích, nhưng còn món cơm lại là món ăn mà ai cũng không thể không thiếu trong một ngày của mỗi người.

Nguyên liệu để nấu cơm yến mạch:

+ 50gam Yến mạch dạng hạt cán dẹt hoặc được đập dập vỡ

+ 250ml nước sạch

+ 1 lò vi sóng hoặc nồi cơm điện nhỏ

Hướng dẫn cách nấu cơm yến mạch:

+ Nếu bạn sử dụng lò vi sóng: thì bạn chỉ cần cho 50g Yến mạch và một chiếc tô to, thêm khoảng 250ml nước và cho vào lò vi sóng quay trong vòng 5 phút là bạn sẽ có ngay 1 bát cơm yến mạch thơm ngon, mềm, dễ ăn, thấy bùi bùi ngậy ngậy.

+ Nếu sử dụng nồi cơm điện: thì bạn cho Yến mạch và nước vào nồi cơm điện trộn đều cho Yến mạch và nước được ngấm đều rồi cho vào nồi cắm điện, với thao tác nấu giống y với nấu cơm gạo bình thường, nhưng với Yến mạch thì sẽ nhanh chín hơn rất nhiều.

Mẹo giảm cân an toàn với cơm yến mạch

Note: bạn có thể dùng thêm ít lát dưa chuột để ăn kèm, giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn, mát ruột và rất tốt cho việc giảm cân hơn, khi ăn bạn nhớ thêm cốc nước lọc nữa nha.

+ Chỉ với mấy thao tác đơn giản là bạn có ngay 1 bát cơm yến mạch ngon lành rồi

+ Ưu điểm của hình thức giảm cân bằng cơm khá an toàn

+ Bằng việc nấu cơm nên ai cũng có thể tự chế biến cho riêng mình được.

+ Với phương pháp ăn cơm thì ai cũng đảm bảo đúng theo quy trình ăn nhạt nhưng lại là cơm nên khi ăn luôn cảm thấy đậm đà, thơm ngon, dễ ăn và rất hiểu quả mà việc giảm cân không hề thay đổi.

Chúc bạn luôn thành công!

Mua bột yến mạch giảm cân!

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận