Mua bột yến mạch ở đâu là tốt nhất

Hiện nay với phương pháp giảm cân với Yên mạch đang một trong những trao lưu của rất đông chị em phụ nữ và cả ở cánh mày râu, bởi trên thực tế vào các trang mạng xã hội, diễn đàn thấy hiệu quả của loại ngũ cốc Yến mạch này đã mang lại. Nếu bạn muốn giảm cân với Yến mạch nhưng không biết mua bột yến mạch ở đâu là uy tín và đảm bảo nhất, thì hôm nay botyenmach.vn sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết này giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm Yến mạch của mình.

Mua bột yến mạch giảm cân an toàn

Kinh nghiệm khi mua bột yến mạch như thế nào là tốt nhất:

+ Nên mua bột yến mạch ở những nơi có thâm niên bán lâu năm đã được nhiều người đánh giá hàng chất lượng, bởi Yến mạch là một trong những loiaj hàng hóa rất khó trong việc bảo quản, ở những nơi có kinh nghiệm bán lâu năm thì họ sẽ luôn có nhiều kinh nghiệm hơn khi lấy hàng và việc bảo quản sản phẩm luôn được tốt nhất, còn ở những nơi bán hàng theo kiểu chớp nhoáng tự phát, kinh doanh theo kiểu lướt sóng, bán trong một thời gian ngắn khi trên thị trường đang sốt hàng nhằm thu lại lợi nhuận cao nhất, thì họ sẽ không hiểu rõ về sản phẩm, việc bảo quản sản phẩm, thì sẽ dễ bị hỏng về chất lượng.

+ Cửa hàng luôn có sẵn xuất trình giấy tờ nhập khẩu, hàng hóa, hóa đơn chứng từ luôn chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Địa chỉ mua bột yến mạch giảm cân an toàn

+ Khi bạn lựa chọn mua Yến mạch thì bạn cần đọc kỹ loại, hạn sử dụng, xuất xứ và nhãn hiệu được ghi ở trên bao bì. Yến mạch khá phù hợp với trẻ em ăn dặm là những loại Yến mạch được cán nhỏ.

+ Giá thành được bán ra không quá đắt và cũng không quá rẻ bởi hàng tốt chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng thì bao giờ cũng không có giá rẻ, còn nếu quá đắt thì hàng đó đã được mua lại từ các đại lý lớn khiến cho giá thành bị độn lên cao.

+ Bot yen mach được bán tại các diêu thị thường là những loại không nguyên chất mà là những loại đã được trộn nhiều hương vị như: tao, nho, đường…. những loại này chỉ ăn được không thể sử dụng trong việc đắp mặt, làm đẹp.

Bột yến mạch tốt nhất cần đảm bảo những yê cầu sau:

+ Yến mạch phải còn mùi thơm dịu ngọt của ngũ cốc

+ Có màu trắng sữa, phần thịt phải nhiều hơn phần vỏ ngoài, khi sờ vào thấy chắc tay.

+ Hạn sửa dụng lâu dài, ít nhất cũng phải còn 7 tháng sử dụng trở lên

Ứng dụng của Yến mạch nấu cháo giảm cân

+ Yến mạch rất dễ bị mốc chính vì thế cần phẩn bảo quản thật tốt. Cần bảo quản Yến mạch ở trong hộp kín, để ở nơi thoáng mát, tránh bị ánh nắng trực tiếp. Tủ lạnh luôn là thiết bị tốt nhất để bảo quản sản phẩm.

Trên đây là những nhận dạng về bột yến mạch giảm cân an toàn, để đảm bảo cho sản phẩm của mình lựa chọn được tốt hơn nữa bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016