Sau sinh mấy tháng thì dùng yến mạch để giảm cân được?

Trên thực tế khi các bà mẹ sinh em bé xong thường bị tăng cân đột biến, và hơn nữa trong vòng 3 tháng đầu thì các bà mẹ thường không được vận động nhiều và phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để bù đắp lại cho con yêu của mình. Chính vì thế mà trong thời gian này các bà mẹ rất dễ tăng cân.

Các nhà khoa học đã chứng minh, các bà mẹ chỉ cần ăn cháo nấu với bột yến mạch giảm cân vừa mang đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé lại có một chế độ giảm cân an toàn.

Giảm cân an toàn với bột yến mạch

Hôm nay, tại bài viết này botyenmach.vn xin được giới thiệu với các bạn phương pháp giảm cân an toàn với cháo Yến mạch mà chúng tôi đã nghiên cứu và từng cho trải nghiệm.

Trong thời gian 30 ngày đầu, mẹ chỉ nên bổ sung vào cơ thể từ 900 – 1200 calo/ngày. Các mẹ nên ăn cháo Yến mạch từ 3-5 lần/ngày. Tức là ngoài việc ăn cháo yến mạch thì các mẹ có thể bổ sung thêm cơm hay các loại thực phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ lương calo cần thiết không bị vượt quá mức tiêu chuẩn ở trên. Khi nấu cháo yến mạch thì mẹ không nên cho các loại gia vị như: đường, muối hoặc bơ.

Khoảng 30 ngày tiếp theo thì lượng calo cung cấp cho cơ thể sẽ được tăng dần từ 1000-1200 calo mỗi ngày, ngoài ra mẹ cho thêm vào cháo Yến mạch khoảng 0,5 chén trái cây vào mỗi bữa sáng và 0,5 chén rau xanh vào mỗi bữa trưa để tăng thêm lượng rau xanh và chất xơ tự nhiên.

Cháo Yến mạch giúp giảm cân an toàn

Chỉ sau 2 tháng mẹ thực hiện với chế đọ ăn trên thì mẹ sẽ thấy rõ sự thay đổi rõ rệt của cơ thể theo chiều hương tích cực. Điều đặc biệt hơn nữa của phương pháp này là sau khi đã giảm được theo như mong muốn thì mẹ có thể quay lại với chế độ ăn uống bình thường trước đây. Nhưng mẹ phải nhớ trong suốt thời gian giảm cân thì mẹ cố gắng không được ăn những loại thức ăn có chiên dầu mỡ, đường,..

Chi tiết thực đơn vào mỗi mữa của các mẹ nên thực hiện như sau:

-              Bữa sáng: mẹ ăn 1 tô cháo Yến mạch hoặc sữa tươi có ít chất béo không đường ăn cùng với Yến mạch, 1 quả trứng luộc.

-              Bữa trưa: mẹ ăn 1 tô cháo Yến mạch và 1 quả trứng gà luộc, rau luộc không có gia vị

-              Bữa chiều: mẹ nên ăn thêm bữa phụ với trái cây như: bưởi, táo, lê,….

-              Bữa tối: nên ăn trước 8h tối với 1 tô cháo yến mạch.

Thực đơn nấu cháo yến mạch giảm cân

Các mẹ chỉ cần áp dụng đúng phương pháp trên thì chỉ trong vòng khoảng 2 tháng là các mẹ sẽ thấy thân mình của mình nhỏ gọn tự nhiên, mà cơ thể luôn có cảm giác thoải mái, khỏe mạnh. Để giúp các mẹ mua bột yến mạch giảm cân an toàn hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 0915.924.925 gặp Mrs Thu

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận