Tắm trắng toàn thân bằng bột yến mạch.

Yến mạch có tác dụng tẩy tế bào chết cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da đồng thời giúp da trắng sáng mịn màng một cách tự nhiên, hiện nay phương pháp tắm trắng bằng yến mạch được áp dụng rất rộng rãi ở các tiệm spa, phòng tắm hơi... Nhiều người không có thời gian cũng như điều kiện thường xuyên đi làm đẹp chúng ta hãy áp dụng tại nhà công thức tắm trắng đơn giản mà lại rất hiệu quả đó là tắm trắng kết hợp sữa chua không đường, yến mạch, nước cam nguyên chất.

Nguyên liệu:

tắm trắng bằng bột yến mạch

+ 100g yến mạch

+ 1 hũ sữa chua không đường

+ 1/2 quả cam.

Cách dùng:

Yến mạch chọn loại xay vỡ là thích hợp nhất với việc tắm trắng tẩy tế bào chết, vì khi ở dạng xay vỡ yến mạch có độ ma sát khi mát sa vào người sẽ tác dụng hơn so với xay mịn và không quá cứng khi còn nguyên hạt.

Cho 100gr yến mạch vào một chiếc bát to, cho nước ấm vừa đủ ngấm bột yến mạch chờ cho yến mạch nở ra thì đổ hũ sữa chua không đường và vắt 1/2 quả cam vào đảo đều tạo thành dung dịch sền sệt, người tắm qua nước rồi lấy tay lấy yến mạch xoa khắp cơ thể rồi mát sa nhẹ nhàng khoảng 5 phút và chờ khoảng 10 phút cho yến mạch thẩm thấu đều vào da, Sau đó tắm lại thật sạch với nước mát. Tắm trắng bằng yến mạch sữa chua và nước cam thường xuyên sẽ đen lại cho chúng ta một làn da sạch sẽ, mịn màng, và sáng dần lên tỉ lệ theo lần sử dụng.

tắm trắng bằng bột yến mạch

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận