Tắm trắng toàn thân bằng bột yến mạch.

Bột yến mạch có công dụng chính là làm trắng da, sạch da, mịn da vì thế để tận dụng ưu điểm này của yến mạch giờ đây ở các hiệu spa hiếm nơi nào là không sử dụng bột yến mạch để tắm trắng.

Tắm trắng toàn thân bằng bột yến mạch

Nếu như chị em nào không có điều kiện để đi spa cách đơn giản, tiết kiệm là mua bột yến mạch về trực tiếp tự sử dụng và cảm nhận được hiệu quả của nó.

Nguyên liệu: 

+ 100gram  yến mạch nguyên chất dạng vỡ.

+ 1 cốc sữa chua không đường

+ 1 quả cam sành

+ 1 chiếc khăn sữa của trẻ hoặc một miếng vải mỏng.

Cách làm:

Cho yến mạch vào một chiếc bát cắt đôi quả cam rồi bắt kiệt nước vào bát, tiếp tục đổ cốc sữa chua không đường vào bát yến mạch rồi đảo đều các hỗn hợp trộn lẫn với nhau.

Cách làm 1: Dùng cho phương pháp dán tiếp (sợ tắc bồn cầu): Bạn làm ướt toàn thân, lấy miếng vải mỏng đã được chuẩn bị sẵn đổ 1/2 bát yến mạch vào chiếc khăn rồi buộc chặn lại, cầm đầu khăn làm sao cho yến mạch không bị vãi ra ngoài ròi  bắt đầu trà sát khắp người sao cho sữa chua, nước cam, bột yến mạch thẩm thấu sâu vào da đến khi  hỗn hợp trong khăn khô chỉ còn bã thì bỏ đi và tiếp tục cho 1/2 hỗn hợp còn lại và tiếp tục massage  toàn body một lần nữa, cố gắng làm sao thời gian massage  được khoảng 15 đến 20 phút là tốt nhất.

Cách làm 2: Dùng cho phương pháp trực tiếp lên da: Cũng như phương pháp trên bạn làm ướt toàn thân rồi trực tiếp lấy tay cho yến mạch lên body và bắt đầu massage toàn thân, cố gắng mát xa được trên dưới trong khoảng 20 phút rồi tắm lại thật sạch với nước ấm.

Khi đã tắm xong chúng ta sẽ thấy làn da thật sạch sẽ mịn màng lúc này là lúc bạn nên cho làn da của mình thưởng thức một chút kem dưỡng ẩm.

Cứ dùng chăm chỉ như thế bạn sẽ có một làn da trắng hồng sáng mịn tỉ lệ thuận với từng lần sử dụng, Chúc bạn thành công.

Tắm trắng toàn thân bằng bột yến mạch

+ Lưu ý: Nếu như bạn nào có làn da bị mụn lưng thì bạn có thể cho thêm một chút mật ong vào sẽ hiệu quả trong việc xóa bỏ những chiếc mụn ngứa đáng ghét.

Admin / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016

Viết bình luận